Menu
Your Cart

Bình hút lộc vẽ vàng cao cấp Thuận buồm xuôi gió BL22

Bình hút lộc vẽ vàng cao cấp Thuận buồm xuôi gió BL22
Bình hút lộc vẽ vàng cao cấp Thuận buồm xuôi gió BL22
3.800.000
  • Tồn kho: Sẵn hàng
  • Mã: BL22


Kích thước:

- Cao 33 cm, đường kính 31cm (54901)

Bình Hút Lộc có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cũng như tạo được nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trong Phong Thủy, Bình hút Lộc là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình hút Lộc Gốm Sứ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét vẽ tính tế, bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào.

Bình hút Lộc được tạo dáng hết sức đặc biệt giữa miệng bình loe ra, cổ bình thắt bé lại, bụng bình phình to. Tạo lên thế thu hút, chứa đựng, cất giữ rất hiệu quả. Bình hút Lộc có rất nhiều công dụng phong thủy, trang trí, quà tặng quà biếu, quà mừng tân gia, quà năm mới…Bình có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ, kể cả những không gian mở như sân vườn tiểu cảnh, non bộ trong khuôn viên cổ kính. Với nhiều nét vẽ tinh tế, những điển tích gắn liền với văn hóa nhân loại, chiếc bình mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Bình hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự “bình an và hòa thuận”. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Bình hút lộc tránh thất thoát tài lộc cho gia chủ, tượng trưng cho tiền tài và danh vọng đồng thời là sự may mắn, bình an, sung túc và hưng thịnh quanh năm, đặc biệt là món quà tặng sếp ý nghĩa - giúp thăng tiến, tiến lộc.

Ý nghĩa của bình hút tài lộc và cách đặt trong nhà đúng chuẩn phong thủy

Ý nghĩa hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió? Hợp và kỵ tuổi nào?<=xem chi tiết

Ý nghĩa hình ảnh thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh những con thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan nhưng vẫn an toàn cập bến. Mang ý nghĩa dù gặp bất cứ những khó khăn, thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp cho công việc luôn được hanh thông, thuận lợi và tốt đẹp.

Shop cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, đóng gói chuyên nghiệp, kinh nghiệm bán đốm online hơn 10 năm.


Đặc điểm
Chất liệuGốm sứ
Họa tiếtThuận buồm xuôi gió
Kích thướcCao 33 cm đường kính 31 cm
Loại menVẽ vàng
Màu sắcTrắng kem

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
Kém Tốt