Menu
Your Cart

Điếu bát

Điếu bát

Điếu bát là dụng cụ hút thuốc lào phổ biến với người xưa. Điếu bát: gồm có bát điếu, thường làm bằng gốm, sứ là nơi chứa nước. Nõ điếu lắp ở phía trên và đục một lỗ ở gần đó để cắm xe điếu vào khi hút. Xe điếu phổ biến là bằng cần trúc nhỏ, đục rỗng ruột. Bát điếu thường được làm những hoa văn hay hình vẽ cho có tính mỹ thuật, xe điếu cầu kỳ thì cũng có thể chạm, khắc. Bát điếu được đặt trong một vật có hình như cái chậu nhỏ, có khi chỉ là một cái bát sắt to nhưng cũng có khi được làm bằng sơn mài rất đẹp, nó có tác dụng chứa xái (tro của thuốc lào khi hút xong) và nước từ bát điếu có thể tràn ra ngoài để giữ vệ sinh. Điếu bát không thuận lợi khi mang xách nên thường dùng để hút ở nhà.

Chuyên bán lẻ điếu bát giả cổ Bát Tràng, điếu bát Chivas các loại, điếu bát mạ vàng cao cấp, hơn 40 mẫu sẵn hàng tại Hà Nội và tpHCM, giao hàng tận nơi toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.

Hướng dẫn sử dụng điếu bát

Điếu bát men đen bóng bọc đồng DB11 Điếu bát men đen bóng bọc đồng DB11
Bán chạy
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát Bát Tràng loại tốt, men đen bóng bọc đồng giả cổ họa tiết tùng lâm, nõ đồng kèm xe nhôm.Đường kính bát: 20cm, cao: 10 cmĐường kính điếu: 11cm, cao: 9 cmĐường kính trong: 14cm.Sản phẩm đi kèm mặc định: que gẩy tàn, nõ điếu đồng nguyên chất, ống hút nhôm.Điếu bát là điếu hút thuốc lào được sử..
480.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát giả cổ Bát Tràng men màu vàng trơn, không họa tiết phù hợp người mệnh kim và thổ, hàng bọc đồng kỹ rất đẹp, cam kết sử dụng tốt, dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.1. Màu vàng hợp mệnh gì?Màu vàng trong thực tế được chia thành nhi..
480.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát Chivas bọc đồng nguyên chất cực tinh xảo, hình rồng cuốn quanh, quả điếu màu đỏ mận, sản phẩm kèm theo phụ kiện xe điếu, chổi quét, thông nỗ điếu, nỗ đồng đặc, hộp gỗ đựng thuốc lào.Sản phẩm có 4 màu: Xanh cô ban, đỏ, xanh lục, trắng rạn giả cổ.Quả điếu được làm từ vỏ chai rượu Chivas 21 (b..
2.400.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bán điếu bát làm từ vỏ chai Chivas 21 chạm tứ linh, sản phẩm được làm thủ công, giống trên 90% với hình ảnh, sản phẩm đi kèm bao gồm lõ đồng đặc và xe điếu đồng, tặng chổi và hộp gỗ đựng thuốc lào, giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc.Sản phẩm có 3 màu: đỏ mận, xanh cô ban, xanh rêu.2 kiểu bát: bắt ..
1.400.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát hút thuốc lào giá rẻ chính gốc Bát Tràng, sản phẩm bọc đồng vàng sáng, men màu bóng không hoa văn, sản phẩm đi kèm xe điếu bằng nhôm, sẵn hàng tại Hà NỘi và HCM, giao hàng thu tiền trên toàn quốc, được mở hàng trước khi thanh toán.Khách đến nhà, mời nhau điếu thuốc, trong làn khói mờ ảo, nh..
400.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát giả cổ họa tiết nổi bọc đồng men rạn, sản phẩm đi kèm xe điếu bằng nhôm. Giá điếu bát bao gồm: lõ đặc, xe điếu bằng nhôm, sẵn hàng HCM...
450.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát men rạn giả cổ bọc đồng họa tiết đào hóa rồng, nõ đặc kèm xe nhôm...
480.000
Điếu bát mini giả cổ men rạn số 1 Điếu bát mini giả cổ men rạn số 1
Bán chạy
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát mini đường kính bát 11cm, cao: 5cm, đường kính điếu: 7.5cm, cao: 6cm, men rạn giả cổ Bát Tràng, sản phẩm có thể sử dụng được bình thường, tuy nhiên tiếng kêu không giòn và to như các loại điếu bình thường, phù hợp để mang đi du lịch, di chuyển, trưng bày.Xem các loại điếu bát kêu to ti..
160.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát Bát Tràng Hà Nội men màu xanh đen bóng, hàng đẹp bọc đồng kỹ, đi kèm xe điếu nhôm, dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.Khách nhận xétKhách đến nhà, mời nhau điếu thuốc, trong làn khói mờ ảo, nhấp ngụm trà ướp hương hoa, khách và chủ vừa đàm đạo vừa ngắm nhìn, bình phẩm những h..
480.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Sản phẩm để trưng bày, có thể sử dụng được, cao 12 cm ngang 14 cm sâu 6cm, được làm bằng gốm Bát Tràng men rạn giả cổ. Đây là một loại men độc đáo tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. Cho đến nay các tài liệu gốm men cổ ở Việt Nam xác nhận mang men rạn chỉ được sản xuất tại lò gốm..
150.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Chuyên bán các loại điếu bát Chivas 21, màu xanh cô ban dáng bát thắt kèm xe điếu bằng đồng, tặng chổi và hộp gỗ, cam kết kêu to, sử dụng tốt, hoàn tiền nếu không ứng, miễn phí giao hàng toàn quốc...
700.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Điếu bát làm bằng chai Chivas được bọc đồng tinh xảo hình rồng cuốn quanh cực độc đáo, cam kết hàng đẹp như trong hình, miễn phí giao hàng toàn quốc.Phụ kiện đi kèm xe điếu bằng trúc kiểu bọc đồng...
2.400.000
Hiển thị 1 đến 12 trong 49 (5 Trang)