Menu
Your Cart

Bình củ tỏi

Bình củ tỏi

Bình tỏi gốm sứ Bát Tràng có hình dạng thân bình to, cổ thắt lại và trên miệng loe ra. Theo phong thủy, dựa vào hình dáng của bình tỏi thì nó có tác dụng thu và giữ khí rất tốt và là vật trang trí đẹp vừa làm tăng sự huyền bí, sự lưu chuyển, hội tụ của năng lượng vừa tạo nên nét thanh tao cho người sở hữu, tạo lên sự sang trọng và mang ý nghĩa may mắn xua đuổi ta ma.

Trong văn hóa tâm linh người Việt củ tỏi mang nhiều điều may mắn xua tan tà ma và vía xấu cho trẻ nhỏ. Người nghệ nhân từ đôi bàn tay với sự kết hợp hài hòa với văn hóa tâm linh đã tạo ra lọ dáng củ tỏi mang đầy ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Lọ tỏi gốm sứ Bát Tràng không phải là thú chơi của những người hiện đại mà chúng đã có từ rất lâu đời. Ngày xưa chúng ta thường hay thấy các loại lục bình quý, trạm trổ công phu chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình.

Ngoài ra Bình tỏi gốm sứ Bát Tràng còn có ý nghĩa là tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng có ý nghĩa là sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

Sản phẩm dùng để trưng bày hoặc làm quà tặng quà biếu. Shop cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.

Thương hiệu: Bát Tràng
Bình củ tỏi loe vẽ nhị cảnh trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm cao 55 cm, đường kính bụng 35cm, đường kính miệng 14cm. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng độc đáo, được các nghệ nhâ..
1.390.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình củ tỏi loe vẽ nhị cảnh trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm cao 44 cm, đường kính bụng 27cm, miệng 13cm. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng độc đáo, được các nghệ nhân làng nghề..
990.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hoa dáng củ tỏi họa tiết hoa cẩm tú cầu trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm có 3 kích thước lựa chọn: cao 35 cm, 30 cm và 22 cm cho bạn lựa chọn. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng ..
500.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hoa dáng củ tỏi họa tiết Tùng Chùa trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm cao 45 cm, đường kính bụng 27cm. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng độc đáo, được các nghệ nhân làng nghề gốm ..
990.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hoa dáng củ tỏi họa tiết Cá chép sen phú quý trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm cao 45 cm, đường kính bụng 27cm. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng độc đáo, được các nghệ nhân làng..
990.000
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)