Menu
Your Cart

Bình hoa dáng củ tỏi men rạn Bát Tràng CT01

Bình hoa dáng củ tỏi men rạn Bát Tràng CT01
Bình hoa dáng củ tỏi men rạn Bát Tràng CT01
500.000
  • Tồn kho: Sẵn hàng
  • Mã: CT01

Lựa chọn sẵn có

Bình hoa dáng củ tỏi họa tiết hoa cẩm tú cầu trên nền men rạn độc đáo của làng gốm Bát Tràng, sản phẩm có 3 kích thước lựa chọn: cao 35 cm, 30 cm và 22 cm cho bạn lựa chọn. Shop giao hàng thu tiền toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.

Men rạn giả cổ trên gốm sứ là một loại men vô cùng độc đáo, được các nghệ nhân làng nghề gốm sứ Bát Tràng sáng tạo ra nhằm mục đích khiến cho sản phẩm có bề ngoài giống như những sản phẩm gốm sứ cổ hàng trăm năm.

• Loại men này dựa trên sự co giãn khác nhau giữa lớp men bên ngoài ấm trà và phần xương gốm bên trong, sau khi ra lò lớp men bên ngoài co nhiều hơn khiến cho phần men này rạn ra tạo thành những vết rạn trên bề mặt sản phẩm.

• Sau đó người thợ tài hoa, xoa đều lên bề mặt một loại thuốc tím, loại thuốc này ngấm vào những vết nứt đồng thời khiến cho chúng nổi lên bởi màu thuốc.

• Loại men này được rất nhiều người tin dùng bởi sự lạ mắt, độc đáo thích hợp cho những sản phẩm như đồ thờ cũng, bình, lọ trang trí, ấm trà, bát đĩa,…v…v…

 Xin lưu ý: Sản phẩm men rạn giả cổ, với đặc trưng là dùng thuốc tím để đánh tạo vết rạn nên trong một số trường hợp sẽ để lại một số vết ố vàng trên sản phẩm, vết này sẽ hết dần trong quá trình sử dụng, đồng thời do nung đốt ở nhiệt độ cao, phần chân đế tiếp xúc vs tấm kê chịu nhiệt có thể sẽ có một số vết sạn nhỏ, những điều này là hoàn toàn chấp nhận được và không phải lỗi do nhà sản xuất.

Đặc điểm
Chất liệuGốm sứ
Họa tiếtHoa cẩm tủ cầu
Kích thướccao 22 cm
Hình dángCủ tỏi

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
Kém Tốt