Menu
Your Cart

Bát hương

Bát hương

Nằm ở vị trí trung tâm, quan trọng và bắt buộc phải có trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần phật, Bát hương Bát Tràng là sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao nhờ làm thủ công và tuân thủ các quy trình sản xuất.

Lớp men căng bóng không bị co khi chạm, nhờ quá trình nung nóng sản phẩm trên nền nhiệt cao.

Họa tiết trang trí trên bát hương Bát Tràng đều là những hình ảnh gần gũi với đời sống văn hóa người Việt Nam như: hoa sen, rồng chầu mặt nguyệt,...

Màu sắc của sản phẩm tương đối hài hòa và giản dị, không cần pha trộn nhiều màu sắc vẫn toát lên vẻ trang nhã, sang trọng.

Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu như các họa tiết đều được đắp nổi thủ công, đường rạn sắc nét chảy đều trên từng mạch sứ, nét rạn đậm rõ ràng, màu sắc hài hòa thổi hồn cho Bộ đồ thờ Bát Tràng

Thương hiệu: Bát Tràng
Bát hương men rạn vẽ rồng  là sản phẩm đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng, sản phẩm có các hoa văn họa tiết sen được vẽ tay hoàn toàn thủ công, Bát hương rồng men rạn có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 14 cm đến đường kính 40 cm.Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu như các họa tiết đều được vẽ thủ..
200.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bát hương men rạn vẽ rồng  là sản phẩm đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng, sản phẩm có các hoa văn họa tiết rồng trầu mặt nguyệt được vẽ tay hoàn toàn thủ công, Bát hương rồng men rạn có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 12 cm đến đường kính 40 cm.Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu như các họa tiế..
200.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bát hương men rạn vẽ sen là sản phẩm đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng, sản phẩm có các hoa văn họa tiết sen được vẽ tay hoàn toàn thủ công, Bát hương sen men rạn có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 14 cm đến đường kính 40 cm.Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu như các họa tiết đều được vẽ thủ công, đ..
200.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bát hương men rạn vẽ sen là sản phẩm đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng, sản phẩm có các hoa văn họa tiết sen được vẽ tay hoàn toàn thủ công, Bát hương sen men rạn có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 12 cm đến đường kính 40 cm.Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu như các họa tiết đều được vẽ thủ công, đ..
230.000
Bát hương men rạn đắp nổi rồng chầu mặt nguyệt nhiều kích thước BH01B Bát hương men rạn đắp nổi rồng chầu mặt nguyệt nhiều kích thước BH01B
Bán chạy
Thương hiệu: Bát Tràng
Bát hương men rạn đắp nổi vẽ rồng chầu mặt nguyệt là sản phẩm đặc trưng của đồ thờ cúng Bát Tràng, sản phẩm có các hoa văn họa tiết rồng chầu mặt nguyệt được vẽ tay hoàn toàn thủ công, Bát hương men rạn có đầy đủ các kích cỡ từ đường kính 12 cm đến đường kính 40 cm.Bát Hương men rạn Bát Tràng hầu nh..
300.000
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)