Menu
Your Cart

Tranh gốm đắp nổi Thuận buồm xuôi gió TG10

Tranh gốm đắp nổi Thuận buồm xuôi gió TG10
Tranh gốm đắp nổi Thuận buồm xuôi gió TG10
2.590.000
  • Tồn kho: Sẵn hàng
  • Mã: TG10

Tranh gốm đắp nổi Thuận buồm xuôi gió đắp nổi Bát Tràng, kích thước 50 x 50 cm, tranh treo phòng khách, phòng làm việc, nhà cổ, quà biếu, tân gia. Shop hàng thu tiền tận nơi toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi trả tiền.

Ý nghĩa hình ảnh Thuận Buồm Xuôi Gió? Hợp và kỵ tuổi nào?

Thuận buồm xuôi gió nghĩa là chúng ta luôn gặp được tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống.

Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên.
Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được.
Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh: Là chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió dành cho những người thường phải đi làm ăn xa: Trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thịnh.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió là gì cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió là gì trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.


Kích Thước : Cao 50 cm x Rộng 50 cm cả khung, như hình là khung gỗ gụ nên giá cao, nếu chọn gỗ thông thì rẻ hơn.

Chất liệu : Sứ đắp nổi

Đặc điểm
Chất liệuGốm sứ
Họa tiếtThuận buồm xuôi gió
Kích thước50 cm x 50 cm
Loại menMen màu

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
Kém Tốt