Menu
Your Cart

Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C

Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C
Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C
Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C
Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C
Bình hút lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió BL18C
500.000
  • Tồn kho: Sẵn hàng
  • Mã: BL18C

Lựa chọn sẵn có

Có nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn.

- Kích thước: cao 16cm, đường kính 15cm.

- Kích thước: cao 21 cm, đường kính 18cm.

- Kích thước: cao 24cm, đường kính 22cm.

- Kích thước: cao 28cm, đường kính 26cm.

- Kích thước: cao 30cm, đường kính 27cm.

- Kích thước: cao 35cm, đường kính 33cm.

Bình hút tài lộc vẽ vàng kim Thuận Buồm Xuôi Gió chính gốc Bát Tràng, thích hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ.

Giao nhanh toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.

Ý nghĩa của Thuận Buồm Xuôi Gió trong phong thủy

- Thuận – Xuôi mang ý nghĩa chỉ về cùng một hướng, một phía. Hoàn toàn không trái ngược nhau, không gặp trắc trở và theo đà như vậy để tiếp tục tiến lên.

- Buồm – Gió tượng trưng cho mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Cánh buồm muốn di chuyển thì phải có gió. Không những vậy gió phải là gió thuận chiều và xuôi chiều. Chỉ có như vậy thì con thuyền mới đi nhanh hơn và an toàn tới đích thành công được.

Ý nghĩa trong kinh doanh: chúc cho nhau luôn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Tránh xa được những điều bất lợi hay xui xẻo. Bất kể là trong các công việc hay hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.

+ Ý nghĩa lời chúc đối với những người có công việc phải đi làm ăn xa nhà: Chúc trên đường đi không gặp phải nhiều trắc trở, bình an. Luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho công việc làm ăn phát đạt hưng thịnh.

+  Ý nghĩa lời chúc dành cho những người đang làm việc trong những cơ quan nhà nước: Mong sẽ có thêm được nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, được thăng quan tiến chức.

+ Ý nghĩa lời chúng trong những dịp tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng mới: Mong muốn con thuyền chở đầy may mắn và tài lộc thuận theo chiều gió vào nhà gia chủ phát tài phát lộc.

Tác dụng bình hút lộc trong phong thủy

Bình Hút Lộc có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cũng như tạo được nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trong Phong Thủy, Bình hút Lộc là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình hút Lộc Gốm Sứ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét vẽ tính tế, bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào.

Bình hút Lộc được tạo dáng hết sức đặc biệt giữa miệng bình loe ra, cổ bình thắt bé lại, bụng bình phình to. Tạo lên thế thu hút, chứa đựng, cất giữ rất hiệu quả. Bình hút Lộc có rất nhiều công dụng phong thủy, trang trí, quà tặng quà biếu, quà mừng tân gia, quà năm mới…Bình có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ, kể cả những không gian mở như sân vườn tiểu cảnh, non bộ trong khuôn viên cổ kính. Với nhiều nét vẽ tinh tế, những điển tích gắn liền với văn hóa nhân loại, chiếc bình mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Bình hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự “bình an và hòa thuận”. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Bình hút lộc tránh thất thoát tài lộc cho gia chủ, tượng trưng cho tiền tài và danh vọng đồng thời là sự may mắn, bình an, sung túc và hưng thịnh quanh năm, đặc biệt là món quà tặng sếp ý nghĩa - giúp thăng tiến, tiến lộc.

Đặc điểm
Chất liệuGốm sứ
Họa tiếtThuận Buồm Xuôi Gió
Kích thướcCao 18-21-24-28-30-35 cm
Loại menMen màu
Màu sắcĐỏ

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
Kém Tốt