Đèn dầu thờ men lam cổ chân đồng vẽ tay phong cảnh DD24

440.000 đ

Đèn dầu men lam chân đồng vẽ phong cảnh được nung ở nhiệt độ 1200 đến 1300 độ C nên có độ bền rất cao, các họa tiết hoa văn được vẽ tay bởi các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Bên ngoài đèn dầu được trá..

  • Thương hiệu - hãng Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: DD24
  • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Đèn dầu thờ men lam

Đèn dầu men lam chân đồng vẽ phong cảnh được nung ở nhiệt độ 1200 đến 1300 độ C nên có độ bền rất cao, các họa tiết hoa văn được vẽ tay bởi các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Bên ngoài đèn dầu được tráng một nước men lam đẹp mắt mà chỉ có Bát Tràng mới có. Đặc biệt với sự kết hợp tinh tế, khéo léo hài hòa giữa gốm sứ (Thổ) và đồng (Kim) tạo nên chiếc đèn dầu cổ kính nhưng không kém phần sang trọng, giàu tính dân tộc sẽ khiến cho quý khách cảm thấy ưng ý khi thêm Đèn thờ men lam bọc đồng vào bộ đò thờ cúng gia tiên của gia đình mình.

Đèn dầu là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trên bất kì 1 bàn thờ nào của người Việt ta. Từ xưa người Vệt ta quan niệm đèn dầu là ánh sáng nối về quá khứ và là biểu tượng gắn bó mật thiết với đời sống con người: "Sống dầu đèn, chết kèn trống" nên đèn dầu là thứ không thể thiếu trong tất cả các nghi lễ quan trọng trong ngày Tết, là thứ ánh sáng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên mỗi lần cúng bái.


THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu : Sứ cao cấp Bát Tràng

Loại men : Men Lam

Hoa văn : Phong cảnh

Màu hoa văn : Lam cổ

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Đường Kính   : 8 cm

Chiều cao : 30 cm (cả bóng)

Miễn phí ship khi mua 1 đôi

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt