Menu
Your Cart

Bình hút tài lộc vẽ vàng

Bình hút tài lộc vẽ vàng

Chuyên bán các loại bình hút lộc vẽ vàng 24k chính gốc Bát Tràng, giác cực tốt, một loại bình phong thủy cần có, shop đủ các mẫu mã: bình hút lộc mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, vận chuyển toàn quốc, được mở kiểm tra hàng trước khi trả tiền.

Bình Hút Lộc có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cũng như tạo được nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trong Phong Thủy, Bình hút Lộc là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình hút Lộc Gốm Sứ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét vẽ tính tế, bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào.

Bình hút Lộc được tạo dáng hết sức đặc biệt giữa miệng bình loe ra, cổ bình thắt bé lại, bụng bình phình to. Tạo lên thế thu hút, chứa đựng, cất giữ rất hiệu quả. Bình hút Lộc có rất nhiều công dụng phong thủy, trang trí, quà tặng quà biếu, quà mừng tân gia, quà năm mới…Bình có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ, kể cả những không gian mở như sân vườn tiểu cảnh, non bộ trong khuôn viên cổ kính. Với nhiều nét vẽ tinh tế, những điển tích gắn liền với văn hóa nhân loại, chiếc bình mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Bình hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự “bình an và hòa thuận”. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Bình hút lộc tránh thất thoát tài lộc cho gia chủ, tượng trưng cho tiền tài và danh vọng đồng thời là sự may mắn, bình an, sung túc và hưng thịnh quanh năm, đặc biệt là món quà tặng sếp ý nghĩa - giúp thăng tiến, tiến lộc.

Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hút lộc vẽ vàng mã đáo thành công xuất xứ Bát Tràng giá rẻ, sản phẩm cao 30cm, đường kính 26 cm. Dịch vụ giao hàng thu tiền trên toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Tặng đế gỗ tự nhiên cực đẹp.Rất nhiều người ưa thích thành ngữ này bởi Mã đáo thành công là lời chúc tốt đẹp ..
2.980.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hút lộc vẽ vàng mã đáo thành công xuất xứ Bát Tràng cao cấp, sản phẩm cao 33 cm, đường kính 31 cm, dịch vụ giao hàng thu tiền trên toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.(64909)Tặng đế gỗ tự nhiên cực đẹp.Ý nghĩa hình ảnh mã đáo thành côngÝ nghĩa của bình hút tài lộc và cách đặt tr..
3.800.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hút lộc vẽ vàng mã đáo thành công xuất xứ Bát Tràng giá rẻ, sản phẩm cao 24 cm, đường kính 21 cm, dịch vụ giao hàng thu tiền trên toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.Tặng đế gỗ tự nhiên cực đẹp.Bình hút lộc Mã đáo thành công vẽ vàng cao 21 cm đường kính 18  (21501)24 cm, đư..
1.690.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bình hút lộc cao 16 cm đường kính 15 cm 11001Bình hút lộc cao 21 cm đường kính 18 cm 11261Bình hút lộc cao 24 cm đường kính 22 cm 11461Bình hút lộc cao 28 cm đường kính 26 cm 12102Bình hút lộc vẽ vàng mã đáo thành công xuất xứ Bát Tràng giá rẻ, sản phẩm có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn phù hợp n..
1.190.000
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)