Menu
Your Cart

Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B

Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
Bình hút tài lộc vẽ Sen Hạc Bát Tràng BL34B
2.590.000
  • Tồn kho: Sẵn hàng
  • Mã: BL34B

Bình hút tài lộc vẽ tay họa tiết chim hạc hoa sen trên nền màu xanh cốm tượng trưng cho Phú Quý Trường Thọ, phù hợp trang trí, vật phẩm phong thủy, quà tặng tân gia. Shop giao hàng toàn quốc, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền.

Sản phẩm cao 35 cm, đường kính 31cm. Sản phẩm được tặng kèm chân đế gỗ.

Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy

Hoa sen vốn là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Với ý nghĩa giúp thanh lọc, trong phong thủy, hoa sen có tác dụng điều hòa vượng khí, giúp đem đến nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và ngăn chặn những điều xui rủi, xấu xa. Nếu để bình hút lộc hoa sen trong nhà, gia chủ sẽ tránh được ưu phiền, tăng cường sức khỏe, tâm hồn thư thái và cảm thấy bình an, hạnh phúc hơn.

Ý nghĩa của chim hạc trong phong thủy

Chim hạc cũng là một hình ảnh rất phổ biến trong tranh phong thủy. Từ lâu, hạc đã được xem là loài chim tiên, chỉ sau phượng hoàng. Người xưa tin rằng treo tranh chim hạc trong nhà sẽ đem lại sự may mắn, phúc lộc dồi dào. Ngoài ra, trong thần thoại Trung Hoa, loài chim hạc sống rất lâu, có con có thể thọ đến 600 năm. Do đó, chim hạc trong phong thủy còn tượng trưng cho sự trường thọ.

Bình hút tài lộc Sen Hạc phù hợp với người mệnh nào?

Sen Hạc có màu sắc tươi sáng, ý biểu thị sự thuần khiết, trong sáng nên có thể phù hợp với gia chủ có bất kỳ mệnh nào. Dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ đều có thể trưng bình hút lộc Sen Hạc trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình để giúp điều hòa vượn khí, tăng thêm phúc thọ. 

Tuy nhiên, người thích hợp nhất để bình hút tài lộc Sen Hạc là gia chủ mệnh Mộc, Hỏa. Bình sẽ giúp người mệnh Mộc hóa giải mọi vận hạn, hóa dữ thành lành và gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Tác dụng bình hút lộc trong phong thủy

Bình Hút Lộc có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cũng như tạo được nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Trong Phong Thủy, Bình hút Lộc là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình hút Lộc Gốm Sứ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét vẽ tính tế, bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào.

Bình hút Lộc được tạo dáng hết sức đặc biệt giữa miệng bình loe ra, cổ bình thắt bé lại, bụng bình phình to. Tạo lên thế thu hút, chứa đựng, cất giữ rất hiệu quả. Bình hút Lộc có rất nhiều công dụng phong thủy, trang trí, quà tặng quà biếu, quà mừng tân gia, quà năm mới…Bình có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ, kể cả những không gian mở như sân vườn tiểu cảnh, non bộ trong khuôn viên cổ kính. Với nhiều nét vẽ tinh tế, những điển tích gắn liền với văn hóa nhân loại, chiếc bình mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Bình hút tài lộc là một biểu tượng may mắn nên đặt trong nhà, vật này tượng trưng cho sự “bình an và hòa thuận”. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Bình hút lộc tránh thất thoát tài lộc cho gia chủ, tượng trưng cho tiền tài và danh vọng đồng thời là sự may mắn, bình an, sung túc và hưng thịnh quanh năm, đặc biệt là món quà tặng sếp ý nghĩa - giúp thăng tiến, tiến lộc.

Đặc điểm
Chất liệuGốm sứ
Họa tiếtChim hạc hoa sen
Kích thướcCao 35 cm
Loại menMen màu
Màu sắcXanh cốm

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
Kém Tốt