Ấm chén tử sa Bát Tràng đắp nổi hoa phù dung đen AC461

430.000 đ

Ấm tử sa đắp nổi hoa phù dung đen trên nền đất nung đỏ cực độc đáo, 6 chén lòng xanh cốm kèm 7 đĩa kê, chính gốc Bát Tràng, giao hàng thu tiền trên toàn quốc.Giá sản phẩm chưa bao gồm khay và phí vận ..

  • Thương hiệu - hãng Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: AC46A
  • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: ấm chén tử sa

Ấm tử sa đắp nổi hoa phù dung đen trên nền đất nung đỏ cực độc đáo, 6 chén lòng xanh cốm kèm 7 đĩa kê, chính gốc Bát Tràng, giao hàng thu tiền trên toàn quốc.

Giá sản phẩm chưa bao gồm khay và phí vận chuyển.

Sản phẩm có thể mua kèm thêm phụ kiện: Lọ tăm, lọ đựng trà, gạt tàn.

Bộ ấm chén được làm từ chất liệu gốm đất đỏ - một loại đất đặc trưng của bát tràng.  Trong lòng chén được tráng một lớp men đặc trưng mà không nơi nào có tạo nên vẻ đẹp tinh tế của bộ bình trà, đồng thời cũng giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Khi rót trà vào chén, ta sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu men của gốm và màu xanh của trà, chính sự hòa quện này đã tạo nên phong cách trà đạo truyền thống việt nam.

Ý nghĩa hoa Phù Dung

Phù dung trong tiếng Hán đồng âm với “phú vinh” nghĩa là giàu có, vinh hiển. Trong các hình hoa văn thường thấy vẽ Phù dung và Mẫu đơn với nhau thành “vinh hoa phú quý”, nhằm chỉ nghĩa cát tường.

Hoa Phù Dung sớm nở tối tàn, ném hết ưu tư phiền muộn vào nắng và gió. Bỏ mặc nhân gian sầu thế, vui nở bằng tất cả niềm tin, niềm vui, niềm sống được tạo nên bởi đôi bàn tay tài hoa khóe léo của người nghệ nhân làng gốm. Màu ấm và màu chén đồng bộ riêng biệt vô cùng độc đáo.

Với thiết kế tinh tế, sản phẩm phù hợp với việc trưng bày trong phòng khách (trên bàn gỗ, bàn kính) hoặc dùng ở sân vườn, phù hợp với cả những ngôi nhà cổ và sự hòa quện giữa cổ điển và hiện đại trong những căn nhà mới…

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt