Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất thuốc lào, mỗi loại sẽ có xuất xứ hương vị đặc biệt khác nhau, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại thuốc lào này.

Thuốc Lào Hoàng Gia

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Có 3 loại:

THUỐC LÀO HOÀNG GIA 1 SAO: 500.000 VNĐ/ 1 HỘP (1LẠNG)

1.Phù hợp cho người hút đậm, phê sâu.

2.Với công thức đột phá, từ bí mật quân lương Triều đình nhà Nguyễn, và bí quyết sao tẩm xì gà Cuba, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm tiêu chuẩn “1 sao”.

3.Với sologan “Đẳng Cấp Nghiện Sỹ Nhân Dân”, chắc chắn dòng sản phẩm 1 sao sẽ chinh phục và làm gục ngã những “Nghiện Sỹ” sành sỏi nhất.

THUỐC LÀO HOÀNG GIA 5 SAO: 1.000.000 VNĐ/ 1 HỘP (1LẠNG)

Thuốc Lào Hoàng Gia 5 Sao là dòng sản phẩm đẳng cấp rất cao, có thể gọi là “xì-gà Việt Nam!”. Vừa giảm độc hại so với thuốc lào thông thường, bồi bổ dương khí, vừa loại bỏ được mùi hôi, trái lại còn thơm mùi thảo mộc cung đình. Việc phối trộn thành công “Thuốc Lào Hoàng Gia” thực sự là một cuộc cách mạng trong cộng đồng các bậc “Nghiện Sỹ” Việt. Nó đã tạo nên một loại hình nghệ thuật mới: Nghệ thuật thưởng thức thuốc lào!

“THUỐC LÀO HOÀNG GIA” VIP: 2.000.000 VNĐ/ 1 HỘP (1 LẠNG)

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Trên tay chúng tôi là loại hảo hạng V.I.P (dòng cao cấp nhất) với các chỉ số vô cùng ấn tượng, được kiểm định bài bản, kỹ càng:

  1. Hàm lượng nicotine chỉ có: 6.5 (g/100g)
  2. Hàm lượng tro không tan trong HCL: 0.2 (g/100g)
  3. Hàm lượng tạp chất vô cơ (silic dioxit): 0.15 (g/100g)
  4. Độ ẩm sợi chỉ có: 6.1 (g/100g)

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa

Cây thuốc lào được trồng từ tháng 9 nhưng đến tháng 4 năm sau mới thu hoạch và chủ yếu dùng lá. Ngoài Thượng Đình, Thanh Hóa, loại cây này còn được trồng nhiều ở vùng đồng bằng trung du bắc bộ, trong đó có Hải Phòng.

Người dân Quảng Định cho biết trồng cây thuốc lào khá mất công chăm sóc vì dễ bị nấm, dẫn đến đốm hoặc cháy lá. Do đó, hàng ngày họ phải dọn cỏ, bón phân đầy đủ và cân đối để đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh.

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Vào thời gian này, làng Thượng Đình đang rộn ràng vào mùa thu hoạch lá thuốc lào. Đây là thời điểm lá thuốc lào dày và cứng nhất. Lúc này, lá các cây thuốc lào cụp xuống như những cái nơm úp trên đồng.

Thuốc lào được chế biến thủ công. Sau khi hái xuống, lá được đem ủ cho hơi se lại, sau đó cuộn thành những cây thuốc to và dài gần 2 m.

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Trong môi trường yếm khí, các cây thuốc này tiếp tục được ủ trong khoảng 4-5 ngày sẽ dậy mùi thơm đặc trưng.

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Những cây thuốc được thái thành sợi nhỏ. Công đoạn này khá vất vả vì đòi hỏi người làm nghề phải tốn nhiều công sức để sợi thuốc càng nhỏ càng tốt, đồng thời nhanh chóng đem phơi, tránh bị xỉn màu.

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Thuốc thái xong bày lên phên và phơi ở chỗ nắng ráo như sân hay bãi đất ngoài đồng ruộng. Gặp trời mưa, không thể phơi, người ta phải làm rạp kê phên thuốc lên, sau đó dùng rơm rạ đốt ở dưới. Đốt đều đến khi sợi thuốc khô mới thôi. Chỉ một chút mưa ẩm cũng có thể làm thuốc dễ dàng bị hỏng, mốc.

Sợi thuốc sau khi khô kiệt, có mùi thơm và được bao gói bảo quản để đem tiêu thụ. Ở một số nơi như Hải Phòng, Thái Bình, người dân phơi thuốc lào trên những nong tròn hoặc hơi vuông thay vì phên dài như ở làng Thượng Đình.

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Sợi thuốc lào thành phẩm sau khi phơi khô có màu nâu đậm, thơm. Giá bán khoảng 300.000 – 400.000 đồng một cân.

Thuốc lào 1982

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Giá 500k/lạng

Thuốc lào hạt đỗ say

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Thuốc lào Xuân Hân là đặc sản của quê hương.Qua cánh đồng trồng thuốc lào, những cây thuốc thân thấp mập mạp lá to đang kỳ bánh tẻ, mùi thuốc lá thoảng lẫn trong vị ngọt ngào của ngô non và đòng đòng quanh đấy, như một sự tẩm ướp tinh tế.

Thuốc lào Xuân Hân đi vào sản xuất từ năm 1980 đến nay, với 6 cơ sở cửa hàng trên khắp Hà Nội.

Năm 2012 đạt giải thưởng chất lượng vàng thủ đô lần thứ 2

Được Sở hữu trí tuệ trao tặng chứng nhận ” Sản Phẩm Tin Cậy, Nhãn Hiệu Ưa Dùng Năm 2012″

Giá bán: 10k/gói nhỏ

Thuốc lào Hàng Gà

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Thuốc lào Hàng Gà chính hiệu loại đặc biệt, sợi thuốc hồ và dẻo, thuốc hút êm, ngọt, nịnh mồm, có dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Giá: 80k/lạng loại thường, 150k/lạng loại đặc biệt

Đặt mua thuốc loàn Hàng Gà online tại đây

Thuốc lào Vĩnh Bảo

Không ai biết huyện Tiên Lãng và Vĩnh Bảo của Hải Phòng trồng thuốc lào chính xác từ bao giờ và nổi tiếng từ khi nào, nhưng canh tác, sản xuất, chế biến thuốc lào tại đây đã lưu truyền từ đời nọ sang đời kia và trở thành nghề truyền thống của hàng ngàn hộ dân. Ban đầu cây mọc hoang ở bên đường, bãi cỏ, lá xanh mùi hắc, khô nhai thấy đắng, đốt thấy m, vê cuộn đốt hút khói vào họng thấy say đê mê. Sau nhiều người ưa chuộng thành quen, và các sự tích về cây thuốc lào dần được dân gian ca sự.

Giá: 450k/kg

Thuốc lào Bích Vân

Các loại thuốc lào ngon và phổ biến nhất hiện nay

Thuốc lào nổi tiếng Sài Thành

Giá: 110k-150k, 200k, 250k/lạng

Mua thuốc lào online ở đâu

Nhận ship toàn quốc, nhận hàng mới trả tiền, ship nhanh tại Hà Nội và TPHCM kể cả buổi tối.
  • Địa chỉ: 91 Ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN hoặc Số 7 Trần Phú, Ba Đình Hà Nội.
  • Sài Gòn: 491 Hậu Giang, P11, Q6, tpHCM. (chung cư Him Lam)
  • Hotline:093.640.3931/0977.734.743

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây