Menu
Your Cart

Chén thờ

Chén thờ

Shop chuyên bán các loại chén thờ, bát đũa thờ, bộ bát đũa thắp hương của Bát Tràng, men rạn giả cổ, men lam bọc đồng cực đẹp, ship nhanh toàn quôc 2-4 ngày, phí ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, xem ngay.

Bộ 6 chén bát thờ cúng men rạn Bát Tràng CD01A Bộ 6 chén bát thờ cúng men rạn Bát Tràng CD01A
Bán chạy
Thương hiệu: Bát Tràng
Bộ 6 bát thờ cũng men rạn Bát Tràng bọc đồng họa tiết rồng chầu mặt nguyệt độc đáo, sản phẩm có đường kính bát: 11.5 cm - chiều cao: 5 cm, là đồ thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình Việt Nam.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bát thờ Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn bởi đôi bàn t..
70.000
Bộ 6 chén bát thờ cúng men rạn Bát Tràng CD07 Bộ 6 chén bát thờ cúng men rạn Bát Tràng CD07
Mới Bán chạy
Thương hiệu: Bát Tràng
Bộ 6 bát thờ cũng men rạn Bát Tràng bọc đồng họa tiết hoa sen độc đáo, sản phẩm có đường kính bát: 11.5 cm - chiều cao: 5 cm, là đồ thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình Việt Nam.Giá trên cho số lượng 1 chiếc.Bộ bát thờ Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn bởi đôi bàn tay khéo..
70.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bộ bát đũa thắp hương men rạn Bát Tràng bọc đồng vẽ cảnh bách thọ (100 chữ thọ) màu chàm cổ bọc đồng vàng cực đẹp, đường kính: 12cm.Shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chi..
90.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bộ bát đũa thắp hương men rạn Bát Tràng bọc đồng vẽ rồng chầu mặt nguyệt màu chàm cổ bọc đồng vàng cực đẹp, đường kính: 12cm.Shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bá..
90.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Bộ bát đũa thắp hương men rạn Bát Tràng bọc đồng vẽ cảnh bách thọ (100 chữ thọ) dáng cao màu chàm cổ bọc đồng vàng cực đẹp, shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bát..
90.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Chén thờ men rạn Bát Tràng vẽ rồng chầu mặt nguyệt màu chàm cổ bọc đồng vàng cực đẹp, đường kính: 12cm. Shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bát thờ Bát Tràng ..
90.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Chén thờ men lam vẽ bách thọ  (100 chữ thọ) Bát Tràng bọc đồng vàng cực đẹp, shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bát thờ Bát Tràng được làm thủ công..
105.000
Thương hiệu: Bát Tràng
Chén thờ men lam vẽ trúc lâm thất hiền Bát Tràng bọc đồng vàng cực đẹp, shop ship nhanh toàn quốc 2-4 ngày, giá ship rẻ, được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, sản phẩm đẹp như trong hình, bền và không bạc màu.Giá trên cho số lượng 1 chiếcBộ bát thờ Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn bởi ..
115.000
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)