Hotline: 093.640.3931

Bộ ấm chén cao cấp kỳ lân bọc vàng 24k AC64

9.900.000 đ

Bộ ấm chén kỳ lân Bát Tràng đắp nổi mạ vàng gốm 01 ấm 06 chén, 01 hộp trà, 01 gạt tàn, 01 lọ tăm, chưa bao gồm khay gỗ di lặc.Chất liệu: Gốm bát tràng Màu sắc : Xanh cô banBộ ấm chén kỳ lân đắp n..

  • Thương hiệu - hãng Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: AC64
  • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: ấm chén cao cấp

Bộ ấm chén kỳ lân Bát Tràng đắp nổi mạ vàng gốm 01 ấm 06 chén, 01 hộp trà, 01 gạt tàn, 01 lọ tăm, chưa bao gồm khay gỗ di lặc.

Chất liệu: Gốm bát tràng 

Màu sắc : Xanh cô ban

Bộ ấm chén kỳ lân đắp nổi mạ vàng 24k gốm bát tràng làm hoàn toàn thủ công mạ vàng tinh xảo với hình tượng kỳ lân nổi bật sẽ mang lại cho gia chủ uy quyền, thể hiện được đẳng cấp mang lại sự tôn kính và ngưỡng mộ.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Kỳ Lân

Kỳ lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu.  

Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm. 

Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng vũ trụ, quy tập sự thành công, cuộc sống lâu dài và trí tuệ. Vảy cá chép trên lưng của nó được cho là mang lại sự giàu có may mắn vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm.

Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực. 

Thêm vào đó, một đôi Kỳ Lân phong thủy trong nhà biểu tượng cho việc gia đình bạn sẽ được chào đón những đứa trẻ khỏe mạnh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt