Bài viết mới

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 1909 Bình luận: 0

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo, và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 5780 Bình luận: 0

Cách sử dụng điếu bát như sau: sợi thuốc lào vê tròn thành viên có kích cỡ bằng đầu ngón tay út, tra vào nõ điếu. Sau đó dùng lửa đốt cho thuốc cháy tạo thành khói đồng thời dùng miệng hút thông qua cần hút.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 892 Bình luận: 0

Rồng dùng để trừ khử tiểu nhân, Rồng phong thủy còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng Rồng phong thủy càng có hiệu quả lớn.

 

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 1164 Bình luận: 0

Cá chép hóa rồng là một trong những hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để thành công. Trong phong thủy có ý nghĩa như sự an lành và sung túc, thịnh vượng, thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong thương mại.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Lượt xem: 5510 Bình luận: 0

Rồng là biểu tượng của sức mạnh vũ trụ mà cụ thể là hai lực tương tác Âm - Dương. Hình tượng hai con rồng là biểu tượng lực Âm - Dương cân bằng, hạt châu lại là biểu tượng của Thái cực, là biểu tượng của vũ trụ.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 5814 Bình luận: 0

Trúc lâm Thất Hiền là bảy ông Hiền nơi rừng trúc. Họ là những nhà văn nhà thơ, vừa đi dạo, vừa bàn luận trong một khu rừng trúc nhỏ, dừng lại để uống rượu, rồi lại đi dạo tiếp tục, rồi lại bàn luận, làm thơ, cho đến lúc say mèm.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức phong thủy Lượt xem: 1141 Bình luận: 0

Tùng Trúc Cúc Mai là bộ tranh phong thủy xuất phát từ Trung Quốc mang lại sự may mắn cho gia chủ.


X

Hỗ trợ Facebook